โรงเรียนปากช่อง ได้จัดทำตารางเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563  เรียบร้อยแล้ว เริ่มใช้วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ขอให้นักเรียนทำการดาวน์โหลดตารางเรียนห้องตนเอง ดังนี้

• ตารางเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1    คลิก
  • ตารางเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2    คลิก
  • ตารางเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3    คลิก
  • ตารางเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4    คลิก
  • ตารางเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5    คลิก
  • ตารางเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6    คลิก