ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567
EP
GIFTED
PCP รอบ 1
PCP รอบ 2
SMTE1

ประกาศเรียกรายงานตัวลำดับที่สำรอง โครงการห้องเรียนพิเศษโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program: EP) ปีการศึกษา 2567 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รอบที่ 1 รอบที่ 2 รอบที่ 3

ประกาศเรียกรายงานตัวลำดับที่สำรอง โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (Gifted) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 รอบที่ 2

ประกาศเรียกรายงานตัวลำดับที่สำรอง โครงการห้องเรียนพิเศษเตรียมทหารและตำรวจ (Pre-Cadet Program: PCP) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 รอบที่ 2

ประกาศเรียกรายงานตัวลำดับที่สำรอง โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 รอบที่ 2

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567
SMTE4

MSP

ประกาศเรียกรายงานตัวลำดับที่สำรอง โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 รอบที่ 2 รอบที่ 3 รอบที่ 4 รอบที่ 5

ประกาศเรียกรายงานตัวลำดับที่สำรอง โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์สุขภาพและการแพทย์ (MSP) ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 รอบที่ 2